“ปูทอดแบบญี่ปุ่น” คล้ายๆ กับ “ปูจ่า” อาหารไทยเรานี่เอง แต่ก็จะต้องมี “น้ำจิ้ม” แบบฉบับของญี่ปุ่นอีกเช่นเคย
ส่วนผสม “น้ำจิ้มปูทอดแบบญี่ปุ่น”
1. ซ็อสทงคัตซีชนิดข้น 1 ช้อนโต๊ะ
2. ซ็อสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ
3. มาโยเนส 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
เอาส่วนผสมทั้ง 3 ชนิดมาร่วมผสมเข้าด้วยกัน คนให้เข้ากันดี เอามาใช้จิ้ม “ปูทอดแบบญี่ปุ่น” ได้ทันที อร่อยแบบของญี่ปุ่น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น