ญี่ปุ่นก็มีอาหารประเภท “บะหมี่” เช่นเดียวกับจีน เวลาปรุง “บะหมี่ผัด” แล้วก็จะมี “น้ำซอส” มารับประทานด้วยอีก 1 ถ้วย มีส่วนผสมอะไรบ้าง ทำอย่างไร โปรดพิจาณาดูได้เลย
ส่วนผสม “ซอสบะหมี่ผัดแบบญี่ปุ่น”
1. ซอสทงคัตซึชนิดข้น 1 ช้อนโต๊ะ
2. ซอสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
เอาซอสทั้ง 2 ชนิด นี้มาผสมรวมกัน ใช้ราดที่บะหมี่ดังกล่าวมาแล้วข้างต้น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น